Chương trình nghệ thuật – giải trí

Các chương trình luôn được đổi mới, bắt nhịp xu hướng, tạo dấu ấn mạnh mẽ với khán giả và các đơn vị đối tác, đồng hành.

Triển lãm

Các hoạt động triển lãm trực tiếp tại sự kiện và triển lãm trực tuyến trên nền tảng số giúp doanh nghiệp trưng bày sản phẩm, tiếp cận với khách hàng tốt hơn.

Cuộc thi

Tổ chức các cuộc thi đa dạng về hình thức thể hiện như nhảy, thơ ca, viết, ảnh, video,…, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giải thưởng

Với sự công tâm, chuyên nghiệp trong việc triển khai, bình chọn và vinh danh các tổ chức, cá nhân và sản phẩm trong nhiều lĩnh vực như Công nghệ; Xe; Game; … các chương trình do FPT Online và VnExpress thực hiện đã tạo được tiếng vang lớn và thu hút sự quan tâm […]

Tọa đàm

Các toạ đàm/talkshow được thực hiện với format mới mẻ, hiện đại; là nơi các khách mời cùng trao đổi về những chủ đề hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Tài chính – Ngân hàng; Công nghệ; Giáo dục; Y tế;…

Diễn đàn/Hội nghị

Phối hợp cùng Bộ, ban, ngành; các tỉnh, thành; các hiệp hội; … tổ chức các Diễn đàn/Hội nghị/Hội thảo quy mô, uy tín, chất lượng.

Display Ads

Banner đa định dạng, đa kích thước, phủ sóng đa kênh trên hệ thống các Publisher của Eclick, giúp tối ưu hiển thị và nâng cao hiệu quả quảng cáo.

Livestream

Tường thuật trực tiếp sự kiện của doanh nghiệp và khuyến khích tương tác của khách hàng mục tiêu.

Sản xuất và quản trị nội dung

Nội dung đa dạng, hấp dẫn, triển khai phù hợp, giúp tối ưu lượng tiếp cận và tăng lượt tương tác.

Truyền thông tổng thể

Chiến lược tổng sáng tạo, đưa thương hiệu tới hàng triệu người dùng định danh.